5 TRƯỜNG ĐH TỐT NHẤT NHẬT BẢN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

5 TRƯỜNG ĐH TỐT NHẤT NHẬT BẢN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Nếu bạn muốn đến Nhật Bản du học ngành quản trị kinh doanh thì xin chúc mừng bạn! Vì đó là một lựa chọn đúng. Nhật Bản là quốc gia có các tiêu chuẩn cao về an toàn, khả năng tiếp cận và chất lượng cuộc sống nói chung. Nếu bạn mong muốn học tập tại Nhật Bản. Bạn có thể được hưởng lợi từ một hệ thống giáo dục toàn diện, trải nghiệm một nền văn hóa khác và mở rộng tầm nhìn của bạn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn chuyền đề TOP 5 TRƯỜNG ĐH TỐT NHẤT NHẬT BẢN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

  1. Tại sao nên du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Nhật Bản?

Lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và tài chính ở Nhật Bản được phát triển khá mạnh. Tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng về ngành Quản trị Kinh doanh có cơ hội được tuyển dụng thẳng vào những công ty lớn. Tuy nhiên, bạn là du học sinh du học Nhật Bản ngành Quản trị Kinh doanh thì sẽ có thể một chút khó khăn. Nhưng nếu bạn đủ thông minh và chuyên tâm để nhập học. Thì cuộc sống đại học nên hướng đến việc phát triển cuộc sống xã hội của bạn hơn.

  1. Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh – top 5 trường đại học tốt nhất

Sinh viên du học Nhật Bản, sau khi tốt nghiệp theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Nhật Bản có thể quyết định làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận và đóng góp cho một sự nghiệp gần gũi với trái tim của họ. Nhà kinh doanh tài chính, giám đốc điều hành tiếp thị, giám đốc chuỗi cung ứng. Nnhà phân tích quản lý và kế toán quốc tế chỉ là một vài trong số rất nhiều chức danh công việc phổ biến hiện nay. Bảng xếp hạng các ngôi trường tốt nhất để theo học trong bài viết này đều được lấy từ các nguồn phân loại các trường theo hệ thống xếp hạng quốc tế.

2.1. Keio Business School được thành lập vào năm 1962. Là trường kinh doanh lâu đời nhất của Nhật Bản. Kể từ khi thành lập, trường kinh doanh hàng đầu ở Nhật Bản này được gọi là “KBS”. Hiện nay bao gồm Khoa Quản trị Kinh doanh Sau Đại học Keio, nơi cấp bằng MBA và Ph.D. độ. Keio Business School cung cấp các chương trình điều hành ngắn hạn dành cho bất kỳ ai.

Là một phần của chương trình học của KBS, sinh viên sẽ học được nhiều loại kỹ năng quản lý cũng như kiến thức chuyên ngành chi tiết. Họ cũng sẽ học về một phương pháp để tích hợp và cải thiện những kỹ năng và kiến thức này. Mặt khác, trường đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội loài người bằng cách đào tạo ra những nhà lãnh đạo xuất sắc và đổi mới. Những người kết hợp tính tự lực của cá nhân với sự tôn trọng phẩm giá của người khác, hiểu rõ về sứ mệnh của họ và khát khao hành động mạnh mẽ.

Kết quả của sự thành lập vào năm 1962, KBS đã xây dựng nền tảng giáo dục thực tế dựa trên phương pháp tình huống và triết lý “học thực hành” được Đại học Keio áp dụng trong các nguyên tắc thành lập của mình. Họ đã xây dựng trên nền tảng này và tạo ra những nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện đại, những người có thể hình thành và thực hiện những ý tưởng mới trong một thị trường luôn thay đổi.

Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Keio

2.2 Trường Kinh doanh Waseda là một trường kinh doanh xuất sắc khác ở Nhật Bản. Nơi tạo ra một cộng đồng học tập tích cực để thúc đẩy sự phát triển của các nhà lãnh đạo. Giúp nhà lãnh đạo có trách nhiệm và nhận thức toàn cầu với các kỹ năng quản lý thực tế.

Sứ mệnh của Đại học Waseda là thúc đẩy học tập đa văn hóa và trao đổi ngôn ngữ, văn hóa. Đi kèm các giá trị để phát triển cộng đồng thế giới. Để thực hiện sứ mệnh này, trường đại học phải sử dụng các nguồn lực toàn diện và sáng tạo. Xây dựng một chương trình giảng dạy mang lại những cơ hội học tập và môi trường giáo dục và sinh viên trong khuôn viên trường. Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Trường Kinh doanh Waseda cung cấp bảy chương trình.

Hơn nữa, thông qua chương trình của trường, họ hy vọng sẽ tạo ra những kiến thức hữu ích. Trau dồi những nhà lãnh đạo có tư duy toàn cầu. Và thúc đẩy một môi trường học hỏi và chia sẻ. Tại WBS, các giáo sư bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao với nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Các chuyên gia tư vấn hàng đầu và các chuyên gia quản lý trong lĩnh vực nghiên cứu tiên tiến. Với sự đa dạng của đội ngũ giảng viên của trường. Họ có thể tạo ra kiến thức hữu ích chứ. Không chỉ là một bộ sưu tập truyền thuyết quản lý cho thế hệ sau. Kết quả là họ đã đạt được chứng nhận quốc tế và xếp hạng toàn cầu ở Viễn Đông Á.

Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Waseda

2.3 Đại học Kyoto cam kết nghiên cứu ở nguồn kiến thức kỷ luật, nghiên cứu ban đầu tiên tiến. Để củng cố vị trí của họ như một trung tâm nghiên cứu toàn cầu và nuôi dưỡng những cá nhân có khả năng đảm nhận vai trò lãnh đạo và đóng góp đáng kể cho một loạt các lĩnh vực xã hội. Đồng thời đề cao “tự do học thuật” được củng cố bởi các tiêu chuẩn đạo đức cao.

Khoảng 5.500 giảng viên và nhân viên của trường đại học cùng làm việc. Với 23.000 sinh viên đại học và sau đại học tại Đại học Kyoto. Trường có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp chương trình đào tạo thực hành. Tích cực thu hút sinh viên tham gia nghiên cứu ban đầu. Nuôi dưỡng một phong cách độc đáo “học tập tự lực”.

Hơn nữa, trường kinh doanh nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục ở cả đại học và sau đại học. Bằng cách tăng cường cấu trúc và tính toàn diện của chương trình học. Và tăng cường sự di chuyển của sinh viên từ bậc đại học lên cao học. Tăng cường liên kết giữa Đại học Kyoto và các cơ sở giáo dục khác. Nhờ đó, sinh viên có thể tham gia các chương trình ngắn hạn và dài hạn tại các trường đại học bên ngoài Nhật Bản để mở rộng tầm nhìn và mở rộng thế giới quan của mình.

Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kyoto Nhật Bản

2.4. Đại học Kobe là trường đại học đầu tiên của Nhật Bản có Khoa Quản trị Kinh doanh. Là trường đầu tiên của Nhật Bản cấp bằng quản trị kinh doanh, trường có một thế giới kinh doanh và học thuật nổi tiếng.

Có ba lĩnh vực nghiên cứu trong chương trình đại học của trường: kinh doanh, kế toán và thương mại. Bằng cách cung cấp cho họ những kiến thức thực tế được xây dựng trên nền tảng vững chắc về khoa học xã hội. Các cơ sở giáo dục hy vọng sẽ đào tạo ra thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp và xã hội nghề nghiệp tiếp theo.

Các chuyên ngành mà bạn có thể ứng tuyển vào trường gồm:

Chiến lược quản lý

Quản lý hành chính

Kế toán quốc tế

Chiến lược quản lý

Kế toán thuế

Thống kê kinh doanh

Phí tổn

Tài chính doanh nghiệp

Kế toán xã hội và môi trường

Quản trị nhân sự

Tiếp thị

Quản lý Kinh doanh Quốc tế

Hơn nữa, để phù hợp với nền văn hóa cởi mở và mang tính quốc tế và môi trường xung quanh. Đại học Kobe luôn cố gắng tác động tích cực đến cộng đồng toàn cầu bằng cách tạo ra kiến thức dựa trên các giá trị phổ quát. Và trau dồi sự hiểu biết sâu sắc và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ.

Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Thương mại và Kinh doanh Kobe

2.5. Đại học Nagoya, với cả ba chứng nhận quốc tế chính dành cho các trường quản lý. Chương trình MBA của Đại học Nagoya là chương trình duy nhất tại Nhật Bản và luôn được QS và FT, bảng xếp hạng uy tín nhất thế giới về MBA, xếp hạng đầu tiên tại Nhật Bản. Tất cả các khóa học của trường đại học đều sử dụng phương pháp tình huống. Với các giảng viên là chuyên gia dẫn dắt các cuộc thảo luận trong lớp học. Tám mươi phần trăm giáo sư là những nhà nghiên cứu. Những người cũng đã từng làm việc với tư cách là học viên. Và những người trong trường sử dụng những gì họ đã học được từ cả hai kinh nghiệm. Để cung cấp một chương trình giúp sinh viên chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

Các chương trình MBA và MSc của Đại học Thương mại và Kinh doanh Nagoya nhấn mạnh vào giáo dục thực tế. Sử dụng phương pháp tình huống để cung cấp giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao hơn được các tổ chức công nhận quốc tế chứng nhận. Để duy trì sự công nhận của họ, các trường kinh doanh được công nhận phải nâng cao các tiêu chuẩn giáo dục sau đại học trên toàn cầu và thích ứng với các sứ mệnh giáo dục đang thay đổi.

Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Nagoya

Hy vọng với bài viết TOP 5 TRƯỜNG ĐH TỐT NHẤT NHẬT BẢN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH sẽ giúp các bạn có định hướng tốt nhất ngay từ đầu. Chúc các bạn thành công!

——————————                                                                                                                                                                TRUNG TÂM TƯ VẤN: DU HỌC & XKLĐ BIÊN HÒA                                                                                                                           “Tiềm Tin Mang Theo”                                                                                                                                              ——————————                                                                                                                                                                        🏠 Địa chỉ: Số 13/6b, đường Trương Định, Kp2, P Tân Mai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
     0913 674 836 (Mr Khoa)
     0919 009 665 (Mr Dương)
Fanpage: Du học-xkld Đồng Nai