Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì để dễ xin việc? Ngành nào là thế mạnh tại các trường Đại học Hàn Quốc? Đây là câu hỏi mà Du học VJ nhận được rất nhiều từ các bạn. Sau đây là 6 ngành học tiềm năng để du học sinh lựa chọn mà Du học VJ tổng hợp được!

  • Chi phí du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
  • Các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín
  • Chi tiết hồ sơ du học Hàn Quốc

Contents

  • 1 1. Du học Hàn Quốc ngành Beauty – làm đẹp – thẩm mỹ
  • 2 2. Kỹ thuật – điện tử cơ khí – công nghệ thông tin
  • 3 3. Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn
  • 4 4. Thiết kế thời trang
  • 5 5. Truyền thông – marketing – PR

Danh mục

1. Du học Hàn Quốc ngành Beauty – làm đẹp – thẩm mỹ

Hàn Quốc – thiên đường của mỹ phẩm và phẫu thuật thẩm mỹ. Họ đặc biệt ưa chuộng cái đẹp và luôn đầu tư cho bản thân để trở nên hoàn hảo hơn. Khi đến tuổi trưởng thành, cha mẹ sẽ thoải mái cho con cái phẫu thuật để cải thiện ngoại hình. Đây được xem là một điều bình thường đối với người dân của quốc gia này.

Tương tự, với các loại hình làm đẹp khác cũng được đặc biệt chú trọng và quan tâm. Kể từ đó, K-Beauty dần trở thành “chuẩn đẹp” của thế hệ mới. Hình ảnh lung linh của các Idol, diễn viên Hàn Quốc trở thành xu hướng của các quốc gia khác. Với nhu cầu mạnh mẽ đó, khối ngành học này trở thành lựa chọn của DHS quốc tế.

ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Ngành làm đẹp tại Hàn Quốc đang là ngành hot do nhu cầu làm đẹp tăng cao

Sự phát triển của ngành Beauty tại Hàn thành công đến nỗi đã làm thay đổi một vài quy chuẩn về hệ giá trị sắc đẹp hiện tại. Với lựa chọn này, bạn sẽ có cơ hội rộng mở hơn trong công việc sau này.

2. Kỹ thuật – điện tử cơ khí – công nghệ thông tin

Hàn Quốc còn được biết đến là một trong những quốc gia dẫn đầu về công nghệ hiện đại và kỹ thuật điện tử. Không ai lại không biết đến Sam Sung, LG hay Hyundai cả. Những đồ dùng và thiết bị công nghệ đến từ những hãng này đều rất nổi tiếng tại Việt Nam. Thậm chí nó là một trong những thương hiệu lớn trên toàn thế giới trong lĩnh vực này.

Kỹ thuật – điện tử hay công nghệ thông tin là những lựa chọn hàng đầu của các bạn nam. Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển theo hướng công nghệ, các doanh nghiệp đang rất cần nhiều nhân sự được đào tạo từ quốc tế. Đây là một câu trả lời phù hợp cho phân vân du học Hàn Quốc nên học ngành gì!

3. Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn

Quản trị khách sạn và du lịch đang là một trong những ngành được săn đón hiện nay. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp với các bạn trẻ năng động, hướng ngoại, thích giao tiếp.

Các trường đại học đã bắt đầu đầu tư chương trình học đẳng cấp quốc tế, cơ sở hạ tầng hiện đại cho khối ngành siêu lợi nhuận này. Hơn thế nữa, tại Việt Nam, số lượng khách sạn hay các công ty du lịch có nhà đầu tư Hàn Quốc khá cao. Các sinh viên du học được đào tạo bài bản sẽ dễ dàng có những lựa chọn việc làm phù hợp.

4. Thiết kế thời trang

Hàn Quốc được ví là “Paris” giữa lòng Châu Á. So với các nước trong khu vực, Hàn Quốc đặc biệt mạnh ở lĩnh vực thời trang. Đây cũng là nơi tạo ra và dẫn đầu các xu hướng thời trang thế giới và được rất nhiều người Việt ưa chuộng.

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Lựa chọn Thiết kế Thời trang trở thành điểm đến để du học Hàn Quốc sẽ là lựa chọn đúng đắn. Nó giúp bạn vừa học hỏi phổ biến phong cách thời trang theo xu hướng mới, nâng tầm thời trang cũng như phát triển bản thân.

5. Truyền thông – marketing – PR

Không chỉ riêng tại Việt Nam, các khối ngành truyền thông marketing cũng là khối ngành hot tại Hàn Quốc. Nổi tiếng về lĩnh vực giải trí, ngoài “nhân vật chính” như Idol, Diễn viên thì các nền tảng phương tiện truyền thông, các công ty giải trí, cánh báo chí… cũng là những nhân tố làm nên thành công cho ngành công nghiệp này. Thậm chí, những người ưa thích văn hóa Hallyu rất quen thuộc với các nền tảng như Naver, Melon, các công ty giải trí lớn như HYBE, SM, JYP, YG,…

Ngành truyền thông marketing tại Hàn Quốc

Du học ngành Truyền Thông Marketing là lựa chọn của nhiều du học sinh

Các khóa học về Truyền thông thường cân bằng cho sinh viên từ lý luận, phân tích tới các kinh nghiệm thực tế. Từ đó sinh viên có thể chọn được chuyên ngành phù hợp với bản thân. Ví dụ như viết lý luận, sáng tác, PR, xuất bản và sản xuất truyền hình, báo ảnh…

Du học hàn Quốc cần gì là thắc mắc của những bạn đang có định hướng và bắt đầu tìm hiểu về du học Hàn. Hôm nay, Du học VJ sẽ giải đáp tất tần tật về vấn đề du học Hàn Quốc cần gì nhé!

——————————                                                                                                                                                                TRUNG TÂM TƯ VẤN: DU HỌC & XKLĐ BIÊN HÒA                                                                                                                           “Tiềm Tin Mang Theo”                                                                                                                                              ——————————                                                                                                                                                                        🏠 Địa chỉ: Số 13/6b, đường Trương Định, Kp2, P Tân Mai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
     0913 674 836 (Mr Khoa)
     0919 009 665 (Mr Dương)
Fanpage: Du học-xkld Đồng Nai