Việt Nam – Australia nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện

Việt Nam – Australia nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện

Sự hợp tác văn hoá, giáo dục đào tạo, bao gồm thúc đẩy hợp tác giáo dục nghề giữa Việt Nam và Australia đã tạo điều kiện phát triển cho các đơn vị tư vấn, đào tạo, du học nghề

Việt Nam – Australia nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện

Báo chính phủ đưa tin, nhận lời mời của Thủ tướng Australia Anthony AlbaneseThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam đã đến thăm chính thức Australia từ ngày 7-9/3/2024.

Sáng 7/3, sau lễ đón chính thức trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Canberra, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội đàm sâu rộng với Thủ tướng Australia Anthony Albanese.

Trên tinh thần chân thành, tin cậy, hai nhà lãnh đạo bày tỏ hài lòng trước sự phát triển mạnh mẽ của quan hệ hữu nghị và Đối tác Chiến lược hai nước, nhất trí nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện, thống nhất cùng phối hợp chặt chẽ để thực hiện 6 phương hướng lớn nhằm đưa hợp tác trên các lĩnh vực đi vào chiều sâu, hiệu quả, thực chất hơn.

Trong đó, bao gồm: “Hai bên nhất trí tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa; thúc đẩy hợp tác giáo dục nghề, tăng số lượng học bổng cho sinh viên Việt Nam sang học tập tại Australia; mở thêm chi nhánh các trường đại học lớn của Australia tại Việt Nam…”. Đây là một trong những “tín hiệu” tích cực mang đến cơ hội rộng mở cho các đơn vị tư vấn, đào tạo, du học nghề nâng cao sứ mệnh của mình, tiến xa hơn để hội nhập quốc tế về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học nghề; từ đó mang đến các cơ hội học tập, việc làm chất lượng cao cho sinh viên tại Australia.

Hiện nay, du học nghề Úc được xem như hướng đi mới mẻ với cơ hội định cư hoàn hảo, tiết kiệm chi phí. Với sự linh động, tính thực tế, chi phí hợp lý và tiêu chuẩn xét duyệt đơn giản mà vẫn đảm bảo mang đến các cơ hội việc làm rộng mở; du học nghề Úc tại duhocbienhoa hiện chính là sự lựa chọn sáng suốt giúp các bạn trẻ định hướng kế hoạch, chinh phục và bứt phá tương lai.

Với phương châm: tận tâm, uy tín và chất lượng, nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên, duhocbienhoa đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên cả nước. duhocbienhoa tự hào khi đã kết nối hơn 1000 học viên và khách hàng trên khắp các miền Tổ quốc. Hàng năm, Công ty đã chắp cánh thành công cho hàng trăm học viên xuất cảnh thành công.

Tận tâm – Uy tín – Trách nhiệm là những gì bạn sẽ nhận được khi đến với chúng tôi

——————————
👉 Địa chỉ:
🏠 Số 13/6b, đường Trương Định, Kp2, P Tân Mai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
     0919 009 665 (Mr Dương)
     0898 688 629 (Mr Khoa)
   Fanpage: Du học-xkld Đồng Nai