Đại học Khoa học Y tế Wonkwang thăm VJ Việt Nam

Trước thềm thi THPTQG, các ngôi trường Top đầu Hàn Quốc cùng VJ bắt tay để mở ra nhiều cơ hội học tập cho các bạn tân sinh viên 2K6. Hãy cùng VJ điểm lại những hoạt động nổi bật trong chuyến thăm của trường Đại học Khoa học Y tế Wonkwang vào ngày 27/3 vừa qua nhé!

Đại học Khoa học Y tế Wonkwang

 

Danh mục

Mối quan hệ tốt đẹp giữa Đại học Khoa học Y tế Wonkwang – VJ

Trong một vài năm trở lại đây, VJ liên tiếp hợp tác và trao đổi sinh viên với các trường đại học tại Hàn Quốc. Một trong những đối tác “Top 3” quan trọng của VJ đó là Đại học Khoa học Y tế Wonkwang.

Đại học Khoa học Y tế Wonkwang

Đại diện hai bên có mối quan hệ hợp tác lâu dài

Đôi nét về Trường 

Đại học Khoa học Y tế Wonkwang được thành lập năm 1976. Năm 2014, Hội đồng Giáo hội Thế giới (WCC) bình chọn đây là trường đại học đẳng cấp quốc tế. Trường có thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực y tế, thực phẩm và du lịch khách sạn.

Trường đào tạo hệ tiếng Hàn và hệ Đại học/ Thạc sĩ/ Tiến sĩ với chi phí học tập chỉ từ 1.200.000 KRW/kì (~24.000.000/kì). Đặc biệt, chính sách học bổng dành cho Du học sinh Quốc tế vô cùng lớn và đa dạng. Hãy nhập học ngôi trường này để theo đuổi giấc mơ săn học bổng tại xứ kim chi nhé!

Hoạt động chính trong chuyến thăm

Ngày 27/3 vừa qua, Đại diện Đại học Khoa học Y tế đã có chuyến thăm thành công tại trung tâm VJ Việt Nam. Trong chuyến thăm, đại diện trường Wonkwang thăm cơ sở vật chất của VJ. Đồng thời có cơ hội được giao lưu với cán bộ, nhân viên các phòng ban VJ.

Đại học Khoa học Y tế Wonkwang

Vj đang trao đổi chiến lược họp tác

Đặc biệt, đại diện trường cũng có sự trao đổi với VJ về chiến lược. Bên cạnh đó trường cũng xác định hỗ trợ trong tương lai với các bạn tân sinh viên 2K6. Như vậy, hai bên hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn cũng như gắn kết mối quan hệ này.

Đại diện VJ giới thiệu cơ sở vật chất với đại diện trường Wonkwang