Đại học Shin Ansan thăm VJ Việt Nam

Sáng ngày 22/3, Đại học Shin Ansan có chuyến thăm VJ Việt Nam. Chuyến thăm diễn ra vô cùng thành công và mở ra cơ hội hợp tác tương lai cho cả hai bên. Trong chuyến thăm có sự kiện gì nổi bật, hãy cùng VJ điểm lại nhé!

Đại học Shin Ansan thăm VJ Việt Nam

Danh mục

Mối quan hệ giữa Đại học Shin Ansan và VJ Việt Nam

Shin Ansan là trường đại học tư thục hàng đầu tại Gyeonggi. Ngôi trường này nằm trong Top 10 trường đào tạo ngành Nghệ thuật. Hiện nay, trường hợp tác và liên kết đào tạo với hơn 20 trường đại học nước ngoài. Đại học Shin Ansan cung cấp chương trình đào tạo tiếng Hàn cũng như hơn 20 chuyên ngành cơ bản: kỹ thuật máy móc, điện tử, sinh học, kiến trúc,….

Đại học Shin Ansan thăm VJ

Đại diện VJ – Shin Ansan trao đổi

VJ Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tư vấn du học và Thương Mại VJ. Hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và giúp hàng nghìn bạn học sinh thực hiện ước mơ thành công tại xứ kim chi.

Đại học Shin Ansan thăm VJ

Buổi trao đổi nhỏ giữa Đại học Shin Ansan và học viên VJ

Shin Ansan và VJ Việt Nam là những đối tác vô cùng quan trọng của nhau. Khi chính sách của Bộ giáo dục cũng như Chính phủ Hàn Quốc được nới lỏng, nhu cầu du học ngày càng tăng. Điều đó làm nền tảng cơ sở cho mối quan hệ ngày càng phát triển giữa VJ – Đại học Shin Ansan.

Điểm nổi bật trong chuyến thăm VJ

Sáng nay, đại diện Đại học Shin Ansan đã có mặt tại trung tâm VJ và có chuyến thăm chính thức vô cùng thành công. Theo thông tin được chúng tôi cập nhật, các điểm tuyển sinh trên toàn Hàn Quốc đang hướng về VJ và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh về VJ. Các chương trình học bổng “Khủng dành cho toàn học sinh khi tham gia vào “Ngôi nhà VJ” và đính kèm slot PV tại Trường Shin Ansan.

Học viên VJ Việt Nam

Trong chuyến thăm, đại diện hai bên đã có những trao đổi rất nhiệt huyết. Đặc biệt đại diện Shin Ansan giao lưu và chụp ảnh cùng các bạn học viên của VJ Việt Nam. Sự đón chào nồng nhiệt của VJ cũng như sự hào hứng của Shin Ansan đã làm cho chuyến thăm trở lên ý nghĩa hơn.

Những hình ảnh đáng yêu tại VJ

Chuyến thăm đem đến các cơ hội hợp tác mới giữa VJ và Đại học Shin Ansan. Với hơn 500+ ngôi trường đa ngành nghề tha hồ lựa chọn loạt sự kiện sôi nổi, đình đám, VJ hứa hẹn sẽ là nơi lưu giữ thanh xuân của bạn và đồng thời cũng là nơi thực hiện những ước mơ tương lai của bạn.

💢Hotline: 0961 172 086 / 0919 009 665
💢Fanpage: du hoc–xkld Đồng Nai
🎯VJ Đồng Nai – Chắp cánh cho ước mơ du học của bạn!
👌Đừng chần chừ, hãy biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực ngay hôm nay!
=================
13/ 6b, Trương Định, Kp2, P. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
0919 009 665 (Mr Dương)