Du học nghề với 5 lợi ích vượt trội

Danh mục

MIỄN 100% HỌC PHÍ
Du học nghề tại Đức đang hút nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam bởi chính sách hỗ trợ vượt bậc của chính phủ Đức, trước hết là học phí 0đ trong suốt chương trình học.

NHẬN LƯƠNG NGAY KHI HỌC ĐẾN 35 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG
Học nghề kép là mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay, là sự kết hợp giữa thực hành ở môi trường doanh nghiệp song song với học lý thuyết tại trường, viện. Học song song giúp sinh viên vừa nâng cao kỹ năng tay nghề, vừa củng cố vững chắc lý thuyết.  Ngay tháng đầu tiên học, bạn đã nhận lương thực hành lên đến 35 triệu đồng/tháng.
CHỨNG CHỈ NGHỀ GIÁ TRỊ QUỐC TẾ
Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được nhận ngay chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn Châu Âu và có giá trị vĩnh viễn, cùng với đó bạn cũng trang bị thêm một ngôn ngữ tiếng Đức thành thạo, mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai.
CAM KẾT VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP, LƯƠNG TỪ 56 TRIỆU/THÁNG
Bạn được sắp xếp việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 2000 – 3000 euro (tương đương 56 – 78 triệu đồng)
CƠ HỘI ĐỊNH CƯ, NHẬP TỊCH ĐỨC
Sau 2 năm làm việc, bạn có cơ hội định cư tại Đức và hưởng mọi quyền lợi như công dân Đức, cơ hội nhập tịch Đức sau 7 năm.

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ Đức xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

——————————
TRUNG TÂM TƯ VẤN: DU HỌC BIÊN HÒA
Tiềm Tin Mang Theo
——————————
👉 Địa chỉ:
🏠 Số 13/6b, đường Trương Định, Kp2, P Tân Mai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
     0913 674 836 (Mr Khoa)
     0919 009 665 (Mr Dương)
Fanpage: Du học-xkld Đồng Nai