TRƯỞNG THÀNH LÀ THẾ!

TRƯỞNG THÀNH LÀ THẾ! NHẬT BẢN ƠI, CHỜ TÔI NHÉ!
18 tuổi trưởng thành. 19 tuổi, tạm biệt gia đình, quê hương, tạm biệt những gì thân thuộc nhất để đến với một xứ sở mà ở đó chưa một lần trong đời được đặt chân tới. Người thì bảo nó là màu hồng, người thì bảo nó là xứ “cơm chan nước mắt”, người thì lại bảo đó là xứ văn minh thuộc bậc nhất nhì của nhân loại…
HẸN GẶP LẠI SAU 2 NĂM NHÉ
Nếu không đi làm sao biết?! Nếu cứ ở mãi trong tổ kén, cuộc đời có chắc là sẽ thú vị hơn? Cha mẹ đã cho ta một hình hài. Trường học cho ta cả kho tàng tri thức. Giờ đây hãy để trường đời dạy ta khôn lớn, trưởng thành.
Đừng mặc định Nhật Bản màu gì? Màu sắc thì đa dạng, chọn gam màu nào để vẽ nên cuộc sống của mình là do chính mình lựa chọn. Nếu chỉ có một màu thì đơn điệu và tẻ nhạt quá! Bức tranh thực sự đẹp khi được họa sĩ biết phối các gam màu cùng những nét thanh đậm. Cuộc đời cũng thế. Hãy tự vẽ cho mình một con đường và chọn màu thích hợp nhất! Tự tay ta tô màu cho chính cuộc đời ta. Vui buồn, đau khổ, hạnh phúc hay bất hạnh là những cung bậc cảm xúc mà đã là con người không thể không nếm trải.
NỤ CƯỜI ĐẦY TỰ TIN TRƯỚC PHÚT LÊN ĐƯỜNG
Cuộc đời chỉ cho ta 0.1% cơ hội. Vậy số phần % còn lại là những ngày tháng sau này, thái độ và trách nhiệm của ta sẽ là câu trả lời. Hãy nhớ rằng khi ta đang chơi, đang ngủ thì những người cạnh ta đang nỗ lực, cố gắng từng giờ. Tiếng Nhật khó mà dễ, 0.1 % là thông minh còn 99.9% là cần cù.
Đã đặt chân đến Nhật đồng nghĩa với việc đã xa rồi những ngày tháng bên họ hàng thân thích, xa rồi những bữa cơm quây quần mỗi tối cùng gia đình hay tụ họp cả ngày chủ nhật cùng đám bạn. Sẽ không có trà chanh vỉa hè mỗi tối, không í ới gọi nhau đi ăn vặt hay đi chơi. Tất cả đã xa rồi. Trưởng thành là thế!
—————————-
🏠 Địa chỉ: Số 9, Lê Quý Đôn, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
0913 674 836 (Mr Khoa)
0919 009 665 (Mr Dương)
Fanpage: Du hoc Gtc- xkld Htco group