HƯỚNG ĐI NÀO SAU TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG?

HƯỚNG ĐI NÀO SAU TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG?

Tốt nghiệp THPT đồng nghĩa với việc bạn đã trưởng thành. Đó là thời điểm đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời mỗi con người. Là thời điểm để bạn thử thách những giới hạn bản thân, phá vỡ những mối quan hệ lệ thuộc, thiết lập cái tôi, xác định rõ mục tiêu và ý nghĩa của cuộc đời.

Tôi tin rằng, cho đến giờ phút này, ít nhất là bạn đã vạch sẵn cho mình con đường để kiến tạo cuộc đời. Vào đại học có lẽ là con đường mà không ít bạn “mặc định” sẽ theo đuổi. Chúc mừng bạn nếu bạn đỗ vào đại học mà mình mong muốn. Phía trước là cả một chân trời để bạn chinh phục.

Tuy nhiên, để khẳng định bản thân – tìm chân dung chính mình, khám phá tiềm năng, sứ mạng và ý nghĩa của cuộc đời thì vào đại học ở Việt Nam không phải là con đường duy nhất. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập thì việc chinh phục tri thức ở những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới lại mục tiêu của không ít bạn trẻ.

Chọn du học để tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, bằng cấp có giá trị quốc tế, các cơ hội việc làm luôn rộng mở và có những trải nghiệm văn hóa đa quốc gia vô cùng quý giá.

Với việc học phí của nhiều trường đại học trong nước tăng mạnh và bất lợi của tấm bằng tốt nghiệp đại học trong nước, du học lại là một hướng đi rất đáng cân nhắc. Sự thật là không phải du học lúc nào cũng đắt đỏ và chỉ dành cho những học sinh ưu tú. Bạn có thể lựa chọn các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản để tiếp nhận một chương trình giáo dục chất lượng quốc tế nhưng với chi phí rất thấp. Hay như du họ nghề Đức, bạn hoàn toàn không phải đóng phí lại còn được hưởng lương trong suốt quá trình học.

Nhiều lộ trình du học phù hợp với các điều kiện khác nhau của học sinh tốt nghiệp THPT. Bạn có thể vào thẳng chương trình cử nhân của một trường đại học. Hoặc chọn khóa dự bị chuyển tiếp nếu chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào. Đặc biệt các bạn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm giúp bạn có những trải nghiệm thực tiễn vừa có thể tự nuôi mình ăn học

Thấu hiểu khát vọng và điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, chúng tôi giúp bạn giải bài toán chi phí du học. Đó là lý do vì sao chúng tôi có nhiều chương trình học bổng, chương trình nợ phí, cương trình miễn phí học phí… để bất kỳ ai thực sự có ước mơ du học đều có thể thực hiện

HƯỚNG ĐI NÀO SAU TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG? Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, định hướng, chọn trường tốt nhất nhé!