Trượt Code – Trượt Visa Du Học Hàn Quốc Đừng Từ Bỏ, Đã Có VJ Lo!!!

Danh mục

VƯỢT QUA NỖI SỢ MANG TÊN TRƯỢT CODE – TRƯỢT VISA

Trượt Code – Trượt Visa Du Học Hàn Quốc Đừng Từ Bỏ, Đã Có VJ Lo!!!

Trượt Code, trượt visa, nỗi ám ảnh của các bạn đi du học Hàn Quốc. Nếu bạn không may mắn là một trong số những đối tượng này, bạn không biết nên xử lý ra sao? Đi lại theo hướng nào?

Đừng lo lắng và cũng đừng vội từ bỏ ước mơ của mình. VJ Đồng Nai sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn có hướng đi đúng nhất để giải quyết những vấn đề này.

Công ty Tư vấn du học Hàn Quốc VJ Việt Nam cam kết xử lý mọi hồ sơ trượt visa du học Hàn Quốc, tỷ lệ đạt lên tới 99%. Vì sao chúng tôi lại cam kết đạt visa đến 99%? Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây.

Những lý do khiến bạn bị từ chối code du học Hàn QuốcNhững lý do khiến bạn bị từ chối code du học Hàn Quốc

10 Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Trượt Code & Visa Du Học Hàn Quốc

Mọi sự khó khăn đều mang sẵn trong mình những giải pháp. Mọi giải pháp cho mọi vấn đề đều đơn giản khi bạn tìm ra được nguyên nhân của nó. Vì vậy, muốn giải quyết được vấn đề trượt visa du học Hàn Quốc, trước hết bạn phải tìm ra được nguyên nhân của nó. 80% các bạn khi đến với VJ đều bị trượt visa bởi những lý do sau.

Nguyên nhân chủ quan

❌Về xử lý hồ sơ: Thông tin cá nhân trong hồ sơ gửi lãnh sự không trùng khớp, sai sót chi tiết nhỏ cũng sẽ bị đánh trượt.

❌Chọn trường: Chọn học trường hạn chế, vì nhiều du học sinh bỏ trốn, trường nằm trong top rủi ro cao. Ngay cả khi đại sứ quán/lãnh sự quán chưa phỏng vấn thì đây là lý do của tới 50% các trường hợp bị từ chối cấp code và visa.

❌Thời gian trống: Có hơn 2 năm trống sau khi tốt nghiệp cấp 3/đại học/cao đẳng/trung cấp và không giải trình được thời gian trống rõ ràng.

❌Độ tuổi: Tốt nghiệp THPT/ĐH từ 3 – 4 năm trở lên, mục đích du học không rõ ràng.

❌Học lực: Điểm trung bình thấp (6.0 trở xuống) đồng nghĩa với khả năng trượt Code & được cấp visa thấp.

❌Trình độ tiếng Hàn: Hiện tại nếu bạn chưa có trình độ tiếng Hàn cơ bản thì khả năng được cấp Code & visa cũng rất thấp, ít nhất là trình độ sơ cấp 1 trở lên.

❌Mục đích du học: Việc không nắm được kế hoạch cũng như động lực học mơ hồ, không rõ ràng… cũng là một trong những lý do khiến bạn bị từ chối cấp Code và Visa du học Hàn Quốc.

Nguyên nhân khách quan bạn bị từ chối visa du học hàn QuốcNguyên nhân khách quan bạn bị từ chối visa du học hàn Quốc

Nguyên nhân khách quan

❌Hộ khẩu: Du học sinh có hộ khẩu tại 5 tỉnh “đen” (Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh) sẽ được xem xét kỹ lưỡng. Chỉ cần bạn không chắc chắn về một trong những điều sau: kết quả học tập, thời gian trống, chọn trường rủi ro cao, khả năng tiếng Hàn,… thì bạn vẫn có nguy cơ bị từ chối cấp Code và visa ngay cả khi chưa phỏng vấn.

❌Người bảo lãnh tài chính: Thu nhập và tài sản của người bảo lãnh (bố, mẹ) trong hồ sơ kê khai không trung thực, quá cao so với thu nhập thực tế của ngành nghề.

Trượt Code – Trượt Visa Du Học Hàn Quốc Có Xin Lại Được Không?

Đây là câu hỏi mà các học sinh trượt visa du học Hàn Quốc hay tìm kiếm nhiều nhất. VJ Đồng Nai xin giải đáp và xác minh chính xác để bạn yên tâm hơn nhé!

⚜️ Nếu bạn không may mắn bị trượt Code, trượt visa du học Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể xin lại code & visa.

⚜️ Đối với trường hợp trượt Code thì các bạn không phải chờ đợi mà có thể nộp hồ sơ xin lại luôn bình thường. Tuy nhiên, lời khuyên cho các bạn đã từng trượt Code là đi lại Top 2 phỏng vấn ĐSQ, còn nếu đi lại Code thì tỉ lệ không an toàn.

⚜️ Trường hợp trượt Visa, nếu như trước đây, các bạn học sinh phải chờ 6 tháng để nộp hồ sơ xin lại visa thì hiện tại các bạn chỉ phải đợi 3 tháng có thể nộp hồ sơ lại bình thường (tính từ ngày bị từ chối visa).

Nộp hồ sơ xin lại visa du học Hàn Quốc chỉ sau 3 tháng

LIÊN HỆ NGAY!!! THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Trượt visa du học Hàn Quốc đừng từ bỏ - Đã có VJ lo

Trượt visa du học Hàn Quốc đừng từ bỏ – Đã có VJ lo

VJ Hỗ Trợ Xử Lý Hồ Sơ Bị Trượt Code, Trượt Visa Du Học Hàn Quốc

Để xử lý hồ sơ Code và Visa không đạt yêu cầu, nhiều trung tâm không có kinh nghiệm sau khi không đủ điều kiện sẽ trả lại hồ sơ học sinh, khiến du học sinh hoang mang, hụt hẫng. Thật không may nếu bạn đang ở trong tình huống này. Nhưng đừng lo lắng, VJ sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này.

Hiện tại, Công ty Tư vấn du học Hàn Quốc VJ Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc. Đặc biệt, VJ là trung tâm chuyên tiếp nhận, xử lý và hỗ trợ tất cả các hồ sơ trượt code, visa du học Hàn Quốc hay các dạng visa khác.

Trượt Code – Trượt Visa Du Học Hàn Quốc Đừng Từ Bỏ, Đã Có VJ Lo!!!

???? CHÚNG TÔI CAM KẾT

⭐ Hỗ trợ thành công nhiều bạn có hồ sơ khó, từng trượt CODE và trượt VISA.

⭐ Nếu trong trường hợp bạn tiếp tục không may mắn, các bạn không mất bất cứ chi phí nào. Được đào tạo dạy tiếng Hàn miễn phí, ở ktx miễn phí,…

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho học sinh trượt Code đăng kí Top 2 tại VJ

Thấu hiểu sự vất vả và những khó khăn của các bạn học sinh đã từng trượt Code, VJ Đồng Nai xin được gửi tới các bạn chương trình ưu đãi đặc biệt có 1-0-2:

  • Miễn phí 100% tiền học tiếng tại trung tâm.
  • Miễn phí 100% chi phí kí túc xá.
  • Hoàn 100% chi phí nếu không đỗ visa.
  • Hỗ trợ 100% chi phí đi lại xin visa.

Điều kiện nhận ưu đãi từ VJ:

  • Học sinh đã từng làm hồ sơ du học Hàn Quốc, trượt Code.
  • Điểm GPA trung bình: 6.5 trở lên.
  • Trong hộ khẩu không có người nhà BHP.
  • Thời gian tốt nghiệp cấp 3 không quá 2 năm.
  • Chưa từng trượt visa phỏng vấn Hà Nội.
  • Không áp dụng cho học sinh học hệ GDTX.

Thực tế, trở ngại nào cũng có giải pháp. Sự bền bỉ là chìa khóa. Sai lầm lớn nhất là bỏ cuộc. Chính vì vậy, đừng nản chí, nhanh tay ĐĂNG KÝ chương trình hỗ trợ các bạn trượt visa du học Hàn Quốc của VJ ngay bây giờ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ Hàn xin đừng ngần ngại, hãy liên hê với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

——————————

TRUNG TÂM TƯ VẤN: DU HỌC BIÊN HÒA
Tiềm Tin Mang Theo
——————————
👉 Địa chỉ:
🏠 Số 13/6b, đường Trương Định, Kp2, P Tân Mai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
     0913 674 836 (Mr Khoa)
     0919 009 665 (Mr Dương)
Fanpage: Du học-xkld Đồng Nai