KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TRÊN CON ĐƯỜNG KHÁC BIỆT

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TRÊN CON ĐƯỜNG KHÁC BIỆT
Lựa chọn tương lai trên con đường khác biệt! Trên hành trình chiếm lĩnh tri thức, bằng ý chí và sự nỗ lực không ngừng, bạn ấy luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm và 2 lần nhận danh hiệu “HỌC GIỎI, SỐNG TỐT” (lớp 9, lớp 12)
Thay vì chọn học Đại học trong nước, bạn quyết định chọn Nhật Bản là quốc gia để du học. Ngay sau quyết định ấy, đồng nghĩa với việc bản thân bạn đã tự chọn bước trên con đường đầy gian nan, thử thách. Trên cuộc hành trình ấy, chắc chắn không có người thân bên cạnh. Và cũng chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với sự cô đơn, nỗi nhớ nhà, nhớ người thân…
Vượt qua được những thách thức ấy chính là cơ hội. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Cái giá của thành công là rất đắt. “Bao giờ cũng vậy, cạnh núi cao là vực sâu, còn đồng bằng bằng phẳng thì tất cả chung quanh đều bằng phẳng. Cuộc sống cũng vậy, muốn vượt trội ở lĩnh vực này, đâu đó phải hy sinh những việc khác” (Sharka Nguyễn Hòa Bình). Hãy luôn nhớ, chỉ có mình mới là người nắm giữ chìa khóa cho số phận của mình mà thôi.
Em đã lựa chọn và quyết định. Đó là cả một hành trình. Thành công không phải là sự may mắn, cũng không phải là ngẫu nhiên. Thành công chính là sự trả giá. Chúc em luôn đủ tự tin, bản lĩnh để chinh phục mọi khó khăn. Thành công sẽ là phần thưởng với những ai đủ bản lĩnh KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TRÊN CON ĐƯỜNG KHÁC BIỆT!