Nên đi xuất khẩu lao động Nhật!

Con đường xuất khẩu lao động hiện nay đang là con đường được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt là các bạn trẻ vừa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp vài năm nhưng chưa có công việc ổn định hay các bạn gia đình không có điều kiện muốn vươn lên. Có thể nói con đường xuất khẩu lao động là con đường ngắn nhất để thoát nghèo mà không cần quá nhiều thời gian.

 Nếu như ở việt Nam làm công nhân hay nhân viên văn phòng muốn có mức lương 30 đến 40 triệu là điều thực sự khó khăn, nhưng khi đi xuất khẩu lao động thì đó lại là mức lương cơ bản mà bạn dễ dàng có được mà không cần quan tâm nhiều đến trình độ học vấn, bằng cấp hay kinh nghiệm kiến thức chuyên ngành.

Tuy nhiên việc lựa chọn đi xuất khẩu lao động nước ngoài gần như là một bước ngoặt trong cuộc đời chúng ta cần suy nghĩ và tìm hiểu kĩ, đặc biệt là tìm hiểu chọn lọc đất nước phù hợp để chúng ta sinh sống và làm việc. Nhật Bản hiện nay đang là một trong những đất nước có nền kinh tế nằm trong top đầu thế giới phát triển vượt bậc rất xứng đáng để chúng ta sinh sống, làm việc và học tập. 

 

Nên đi xuất khẩu lao động  Nhật! 

 – Chi phí đi thấp 

Đầu tiên chi phí để đi xklđ Nhật Bản hiện tại đang thấp hơn rất nhiều so với thời gian trước đó. Trước kia khi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn cần 150 đến 200 triệu và phải trải qua những kỳ thi kỹ lưỡng.

Hiện tại, khi các bạn đến với xuất khẩu lao động HTCO, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn những đơn hàng, ngành nghề với chi phí trọn gói với đơn công xưởng khoảng 125 triệu, đơn nông nghiệp, chế biến thủy sản và đơn xây dựng khoảng 110 triệu cam kết không phát sinh. Chi phí rất hợp lí rất phù hợp với tất cả mọi người kể cả các bạn gia đình khó khăn.

– Mức lương hấp dẫn

Tiếp theo đó mức lương ở Nhật Bản rất hấp dẫn lương cơ bản từ 16 đến 22 man chưa tính làm thêm. Nhật Bản là đất nước đang phát triển vượt bậc nên công việc rất ổn định tăng ca đều. Đừng lo lắng rằng ở bên đó chi tiêu tốn kém vì tiền ở và tiền ăn công ty đã hỗ trợ bạn khoảng một nửa rồi. Mỗi tháng trừ phí sinh hoạt ăn, ở, đi lại bạn có thể gửi về Việt nam 25 đến 30 triệu.

– Chế độ đãi ngộ tốt

Chế độ đãi ngộ đối với các thực tập sinh của Nhật Bản khi sang học tập và làm việc có thể nói là không ở đâu bằng.

– Cuộc sống đầy đủ, an toàn

Nhật Bản là đất nước rất an toàn và đáng sống, cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

– Cơ hội việc làm khi về nước cao

Các bạn sinh sống và làm việc có thể trau dồi kĩ năng học tiếng của bản thân, điều này sẽ giúp các bạn rất nhiều sau khi về nước có thể kiếm được một công việc ổn định.

– Học được phong cách làm việc hiệu quả của con người Nhật Bản

  Con người ở Nhật Bản rất kỉ luật và luôn luôn đúng giờ, họ có trách nhiệm cao với công việc. Đó đều là những đức tính tốt mà chúng ta cần học hỏi để có hiệu quả cao với công việc. Ở một môi trường tốt thì chắc chắn chúng ta cũng trở nên tốt hơn, hoàn thiện bản thân hơn.

– Được du lịch ở đất nước xinh đẹp

   

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước “Mặt trời mọc” bạn có thể vừa làm cuối tuần có thể đi du lịch mở rộng tầm hiểu biết, hiểu thêm về văn hóa lối sống của đất nước xinh đẹp này.

– Môi trường sống mơ ước

Nhật Bản còn được biết đến là một trong những đất nước sạch sẽ nhất thế giới, người Nhật rất có ý thức giữ gìn vệ sinh chung nên luôn giữ môi trường trong sạch không bị ô nhiễm như các nước đang phát triển khác.

   


Tất cả những điều trên nhằm khẳng định bạn nên đi xuất khẩu lao động Nhật. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký đi ngay hôm nay!

——————————
TRUNG TÂM TƯ VẤN: DU HỌC BIÊN HÒA
Uy tín, tận tâm, trách nhiệm là những gì bạn nhận được khi đến với chúng tôi
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!
——————————
👉 Địa chỉ:
🏠 Số 13/6b, đường Trương Định, Kp2, P Tân Mai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
     0913 674 836 (Mr Khoa)
     0919 009 665 (Mr Dương)
Fanpage: Du học-xkld Đồng Nai