XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI ĐỒNG NAI

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI ĐỒNG NAI
Đẩy mạnh xuất khẩu lao động (XKLĐ) là một chủ trương của Đảng và Nhà nước, được coi là một chiến lược quan trọng, lâu dài, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập và cải thiện đời sống cho một bộ phận lao động, tạo nguồn thu ngoại tệ cho đất nước. XKLĐ còn là biện pháp để tiếp thu, chuyển giao công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, giúp đào tạo đội ngũ lao động có chất lượng và tăng cường các quan hệ hợp tác quốc tế của Việt Nam, tạo điều kiện cho Việt Nam hội nhập sâu hơn vào khu vực và quốc tế.
Nhật Bản là quốc gia có trình độ cao về phát triển kinh tế, khoa học, kỹ thuật và công nghệ; là khu vực có nhu cầu nhập khẩu nhiều loại lao động. Vì vậy, XKLĐ sang thị trường này còn có mục đích tiếp thu các kiến thức khoa học công nghệ (KHCN), kỹ thuật sản xuất tiên tiến, kinh nghiệm quản lý, kinh doanh hiện đại từ quốc gia này, nâng cao tay nghề và rèn luyện tác phong công nghiệp cho người lao động…
Đó cũng là cách để giải quyết việc làm trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế với những yêu cầu, những thách thức không giống giai đoạn trước. Người lao động không chỉ cần có việc làm, có thu nhập đủ sống mà cần cả những môi trường làm việc đảm bảo sự an toàn, tính mạng, sức khỏe cho họ; cần cả những phúc lợi xã hội mà họ sẽ nhận được thông qua quá trình lao động.
Xuất khẩu lao động với tư cách là một giải pháp tạo việc làm và tăng nguồn thu nhập cho người lao động. Trong quá trình hội nhập, sự dịch chuyển tự do lao động quốc tế sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn và cũng đòi hỏi nguồn lao động chất lượng cao hơn.
Vì vậy, để nâng cao chất lượng nguồn lao động, chúng tôi, HTCO – GROUP đã có buổi làm việc trực tiếp và ký kết hợp tác với TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN. Đây sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực ổn định, chất lượng và là đối tác chiến lược của HTCO – GROUP trong thời gian tới.
XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI ĐỒNG NAI (HTCO – GROUP) – TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÊ QUÝ ĐÔN
———————
🏠 Địa chỉ: Số 9, Lê Quý Đôn, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
0913 674 836 (Mr Khoa)
0919 009 665 (Mr Dương)