Những triển vọng cho người đi XK lao động Nhật Bản ngành ô tô

Những triển vọng cho người đi XK lao động Nhật Bản ngành ô tô. Những triển vọng cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô. Ngành ô tô đang là ngành rất phát triển tại thị trường Nhật Bản. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc trong ngành ô tô ở Nhật Bản rất lớn thường làm các công việc như lắp ráp, sơn, gò, hàn, bảo trì ô tô,…Nếu bạn đang muốn đi XKLĐ mà chưa biết nên đi theo ngành nghề nào thì ngành ô tô sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. 

Thực tế thì hiện nay Việt Nam đang đào tạo khá nhiều những học viên chuyên ngành ô tô. Ở các trường cao đẳng, đại học hàng năm luôn tuyển sinh viên đăng kí học ngành này. Chính vì thế có thể đánh giá chúng ta đang có nguồn nhân lực dồi dào tiềm năng.

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm làm việc hay có bằng cấp liên quan muốn đi XKLĐ thì khả năng thi đỗ là rất cao. Nếu bạn chỉ là lao động phổ thông mà có đam mê hay muốn theo đuổi nghề này thì có thể đăng kí đơn hàng.

Sau đó trong quá trình đào tạo và học tập cần chăm chỉ cố gắng hết mình để trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng, trình độ chuyên môn ngành nghề. Để từ đó khi sang Nhật làm việc bạn sẽ sớm dễ dàng hòa nhập với công việc và mọi người xung quanh.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành công nghệ ô tô
Những triển vọng cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô
Đối với ngành nghề ô tô đi XKLĐ Nhật Bản thì mức lương nhận được hàng tháng của các bạn khá cao. Lương cơ bản từ 28 đến 32 triệu (chưa tính làm thêm và tiền ăn ở, thuế, bảo hiểm,…) Mức thu nhập ổn định với công việc triển vọng

Những công việc chủ yếu khi đi XKLĐ ngành ô tô tại Nhật Bản

1. Lắp ráp Ô tô

Nhật Bản hiện đang cần rất nhiều nhân lực trong ngành này. Công việc không quá nặng nhọc nhưng yêu cầu lao động phải có kiến thức am hiểu về máy móc.

2. Sửa chữa, bảo dưỡng Ô tô


Ngành sửa chữa ô tô tại Nhật đang cần nhiều lao động
3. Sơn Ô tô

Sữa chữa ô tô

Khi đi làm sơn ô tô tại Nhật Bản, người lao động sẽ được trang bị đồ bảo hộ để đảm bảo sức khỏe khi làm việc. Công việc khá đơn giản và phù hợp với người chưa có tay nghề từ trước.

Ngoài những công việc chủ yếu trên ngành ô tô đi xuất khẩu lao động Nhật Bản còn có các công việc như: hàn, gò, tiện,..

Tương lai mở ra sau khi đi XKLĐ Nhật Bản ngành ô tô trở về nước

Sau khi đi xuất khẩu lao động quay trở về nước bạn có một cơ hội việc làm rất lớn. Bạn có thể xin việc tại các cơ sở trong nước liên doanh Nhật.
Với khả năng ngôn ngữ thành thạo và kinh nghiệm lao động  đi Nhật với trình độ chuyên môn cao bạn sẽ rất dễ dàng lọt qua vòng tuyển chọn để có một công việc như ý. Với kĩ năng, kinh nghiệm có thừa thì thu nhập hàng thánh dù làm trong nước nhưng cũng khá đáng kể. Cộng với số vốn tích cóp được sau khi đi Nhật về cuộc sống sau này sẽ khá dư giả.

Với khả năng, kinh nghiệm sau khi về nước không ít người đã mạo hiểm. Họ dùng tiền tiết kiệm của mấy năm để bỏ ra kinh doanh, mở gara ô tô. Mặc dù ban đầu vẫn sẽ gặp khó khăn nhưng không ít người đã thành công.

Những triển vọng cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô (mở gara khi về nước)

Những gì đã học được từ một nước tiên tiến. Công nghệ hiện đại cao gộp với khả năng và trình độ của bản thân đã giúp chúng ta có thể đứng lên làm ông chủ tạo công ăn việc làm cho những người khác. Đến đây bạn đã thấy những triển vọng cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô rồi chứ! Quyết định là ở bạn. Chúc bạn thành công!

——————————
TRUNG TÂM TƯ VẤN: DU HỌC  – XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BIÊN HÒA
Uy tín, tận tâm, trách nhiệm là những gì bạn nhận được khi đến với chúng tôi
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!
——————————
👉 Địa chỉ:
🏠 VP1: Số 9, Lê Quý Đôn, P Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
🏠 VP2: 13/6b, Kp2, P Tân Mai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ 0948 627 979 (Mrs Hồng)
☎️ 0913 674 836 (Mr Khoa)
☎️ 0919 009 665 (Mr Dương)
Fanpage: Du hoc Gtc- xkld Htco group